KÍNH GỬI QUÝ KHÁCH HÀNG!

Lời đầu tiên Hội đồng Quản trị, Ban giám đốc cùng toàn thể cán bộ nhân viên của VNG Group xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng và lời cảm ơn sâu sắc nhất.

Như Quý vị đã biết, thị trường bất động sản đóng một vai trò đặc biệt quan trọng trong nền kinh tế vì nó liên quan mật thiết đến số lượng tài sản và giá trị của nền kinh tế quốc dân.

VNG Group có tiền thân là Công ty Cổ phần Bất động sản VNG Việt Nam đã có hơn 13 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Qua một thời gian hoạt động và phát triển đến nay Công ty đã trở nên lớn mạnh hơn, có uy tín, được đông đảo khách hàng biết đến với chất lượng phục vụ tốt nhất, phong cách phục vụ chuyên nghiệp trong lĩnh vực môi giới, phân phối và đầu tư bất động sản.

Cùng với việc phát triển của Việt Nam với nền kinh tế thế giới, VNG Group đã mở rộng quy mô và hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: Bất động sản, tư vấn pháp luật, truyền thông – marketing, thẩm định giá… VNG Group luôn tự hào là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp góp phần vào sự phát triển ổn định của thị trường cũng như mang lại lợi ích tối ưu cho Quý khách hàng.

VNG Group có được những thành công như ngày hôm nay ngoài những sự nỗ lực và đoàn kết của đội ngũ cán bộ, nhân viên còn có cả sự tín nhiệm và ủng hộ vô cùng to lớn của toàn thể Quý vị.

Với mong muốn đem đến cho Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất toàn thể Ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên luôn cố gắng hết mình, không ngừng phấn đấu tạo những sản phẩm và dịch vụ có ưu điểm vượt trội nhằm nâng cao chất lượng phục vụ để có thể nhận được sự tin tưởng cũng như sự hài lòng từ phía Quý khách hàng.

VNG Group rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự hợp tác và ủng hộ từ Quý vị!

Kính chúc toàn thể Quý khách hàng sức khỏe, thành công và hạnh phúc!

Trân trọng!

Tổng giám đốc

Vũ Văn Thành