Với bờ biển dài gần 200km, hội tụ nhiều bãi cát trắng hút tầm mắt và bãi tắm đẹp, cảnh quan nguyên sơ cùng nhiều resort chất lượng, khí hậu quanh năm ấm áp, thích hợp để khách đến nghỉ dưỡng quanh năm, cộng với đột phá về hạ tầng giao thông giúp Phan Thiết (Bình Thuận) nhanh chóng “hút” nhà đầu tư và trở thành điểm chú ý trong thị trường bất động sản nghĩ dưỡng.

Biệt thự nghỉ dưỡng Goldsand Hill Villa là một trong số các dự án rất tiềm năng tại thị trường BĐS Phan Thiết, được các nhà đầu tư săn đón và kỳ vọng sẽ trở thành “Siêu phẩm” tại “Thủ đô Resort”.

TỔNG QUAN DỰ ÁN GOLD SAND HILL VILLA

  • Tên dự án: Goldsand Hill Villa
  • Vị trí dự án: Khu phố 1, Phường Mũi Né, TP. Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận
  • Quy mô dự án: Diện tích gần 9ha
  • Sản phẩm: gần 300 Biệt thự 100% view biển
  • Cơ sở pháp lý: Sở hữu lâu dài
  • Đơn vị thi công: Công ty cổ phần xây dựng và thương mại Việt Hoa
  • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Lộc Tú & Công ty CP tập đoàn VNGroup
  • Thời gian bàn giao: Quý III/2019
Goldsand-Hill-Villa
Phối cảnh tổng thể Goldsand Hill Villa Mũi Né

Đến với Mũi Né, du khách sẽ hiểu vì sao nơi đây được tôn vinh là “Thủ đô của Resort”. Dọc bãi biển rất nhiều các Resort san sát nối tiếp nhau, mỗi khu nghỉ dưỡng ở Mũi Né – Phan Thiết có một phong cách kiến trúc riêng, kết hợp hài hòa mà độc đáo giữa nét hiện đại với những nét văn hóa bản địa của miền đất Bình Thuận, và Goldsand Hill Villa cũng không nằm ngoài số đó. Du khách khắp các phương trời, khắp các quốc gia yêu thích tìm đến với Mũi Né để được sống trong thiên nhiên, khám phá hòa mình vào không gian sinh sống của người dân Mũi Né. Đó là sự hội tụ tuyệt vời của: Mặt trời rực rỡ miền nhiệt đới – Biển xanh trong vắt – Những bờ cát mềm, mịn – Tâm hồn con người.

Vị trí

Vi-tri-du-an-Goldsand-Hill

Gold Sand Hill Villa Mũi Né nằm tại vị trí đắc địa,tọa lạc tại mặt tiền đường biển Huỳnh Thúc Kháng (Khu phố 1, Phường Mũi Né, TP. Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận). Với địa thế đất cao dần, Gold Sand Hill mang đến tầm nhìn biển không giới hạn đối với hầu hết các căn của dự án. Với địa thế lưng tựa đồi, mặt hướng biển và giá thành vô cùng hấp dẫn. Đây sẽ là một sản phẩm không thể bỏ qua dành cho các nhà đầu tư thông minh.

Với suất đầu tư hợp lý, dưới 2 tỷ – sở hữu nền đất diện tích từ 160m2 đến 350 m2 view toàn cảnh biển. Gold Sand Hill Villa chắc chắn tạo cơn sốt đối với bất động sản nơi đây.

Lien-ket-vung-goldsand-hill
Liên kết vùng dự án Goldsand Hill Villa

PHỐI CẢNH GOLD SAND HILL MŨI NÉ

Phoi-canh-biet-thu-Goldsand-Hill.jpg
Phối cảnh biệt thự tại Goldsand Hill Villa Mũi Né

Phan Thiết có bờ biển dài gần 200km, hội tụ nhiều bãi cát trắng hút tầm mắt và bãi tắm đẹp, cảnh quan nguyên sơ cùng nhiều resort chất lượng. Nơi đây có khí hậu quanh năm ấm áp, thích hợp để khách đến nghỉ dưỡng quanh năm. Đặc biệt Phan Thiết được ví như “Nàng công chúa tỉnh giấc” sau 10 năm chờ đợi hạ tầng. Giờ đây Phan Thiết sắp có sự đột phá về hạ tầng giao thông như Sân bay Phan Thiết sắp đi vào hoạt động, cao tốc Long Thành- Dầu Giây  giúp Phan Thiết (Bình Thuận) nhanh chóng “hút” nhà đầu tư và trở thành điểm chú ý trong thị trường bất động sản nghĩ dưỡng.

TIỆN ÍCH DỰ ÁN

tien-ich-du-an-Goldsand-hill

Đón đầu xu hướng đầu tư

goldsand-hill-villa-mui-ne

Với sự phát triển mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng cùng những lợi thế sẵn có về tiềm năng du lịch biển, Phan Thiết tiếp tục tạo nên “cơn sốt” đầu tư trong năm 2018. Theo các chuyên gia, mỗi mảnh đất tại đây sẽ là một miếng bánh ngọt đầy hấp dẫn khiến các nhà đầu tư phải mạnh tay chi tiền.

Goldsand Hill Villa là một trong số các dự án rất tiềm năng tại thị trường BĐS Phan Thiết, được các nhà đầu tư săn đón và kỳ vọng sẽ trở thành “Siêu phẩm” tại “Thủ đô Resort”.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Chi nhánh công ty CP tập đoàn BĐS VNGroup tại Đà Nẵng
Đc: 68 đường 2/9, Hải Châu, Đà Nẵng
☎ Hotline: 0971 021 868 – Tel: 0511 399 6886